โครงการพัฒนาคุณลักษณะบัณฑิตนักรัฐประศาสนศาสตร์ปี 2559-กิจกรรมศึกษาดูงานด้านรัฐประศาสนศาสตร์

โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอดได้จัดกิจกรรมศึกษาดูงานด้านรัฐประศาสนศาสตร์ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ระหว่างวันที่ 22-25 มีนาคม พ.ศ. 2559 ณ ศูนย์วิจัยทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งอ่าวไทยตะวันออกและเทศบาลนครระยอง จังหวัดระยอง เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการและเสริมสร้างประสบการณ์เรียนรู้จากแหล่งเรียนรู้ภายนอก โดยมีนายวารินทร์ ดุษฎีวงษ์กำจร รองนายกเทศมนตรีนครระยองและนายฉัตรนุชัย สมบัติศรี รองปลัดเทศบาล เป็นผู้ให้ความรู้ในการศึกษาดูงานในครั้งนี้