โครงการพัฒนาคุณลักษณะบัณฑิตนักรัฐประศาสนศาสตร์ปี 2559-กิจกรรมเข้าวัดบำเพ็ญประโยชน์

โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอดได้จัดกิจกรรมเข้าวัดบำเพ็ญประโยชน์ เมื่อวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2559 ณ วัดโพธิคุณ ตำบลแม่ปะ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ซี่งเป็นส่วนหนี่งของการบูรณาการการเรียนการสอนกับการทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรมในรายวิชา รัฐประศาสนศาสตร์แนวมานุษยวิทยา สังคมวิทยา จิตวิทยา ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาได้รับฟังเทศนาธรรมได้รับรู้ถึงหลักธรรมสำหรับการเป็นนักบริหารที่ดีรวมทั้งการส่งเสริมสร้างความสามัคคีภายในกลุ่ม การปฏิบัติตนที่ดีในการใช้ชีวิตประจำวันและการบำเพ็ญประโยชน์แก่ส่วนรวม โดยท่านเจ้าอาวาสวัดโพธิคุณ พระอาจารย์มหานวปฏล กุสลญาโณ พระครูสุตวุฒิคุณ (พระอาจารย์มหาปรีชา) และอาจารย์วัฒนา สุธรรม เป็นวิทยากรในกิจกรรมครั้งนี้