“วันนี้ที่รปศ.” กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรมไทย

โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้ให้นักศึกษาหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์ร่วมแต่งกายชุดไทยในทุกวันศุกร์ เริ่มตั้งแต่ในวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2559 เพื่อให้นักศึกษาทุกชั้นปีได้ทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรมการแต่งกายชุดไทย ยังเป็นการสืบสานประเพณีอันดีงามของประเทศไทย

นางสาวช่อพฤกษ์ ผิวกู่