freshy_59

ขอเชิญนักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมกิจกรรม Freshy Games ประจำปีการศึกษา 2559 ในวันพุธที่ 7 กันยายน 2559 ตั้งแต่เวลา 12.00-16.30 น. ณ อาคารกีฬาในร่ม (โรงยิมใหม่) มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยจัดกลุ่มนักศึกษาเป็น 4 คณะสี คือ

1. สีเหลือง ประกอบด้วย โปรแกรมวิชาต่อไปนี้
    • โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์
    • โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป
    • โปรแกรมวิชาการบัญชี
  2. สีแดง ประกอบด้วย โปรแกรมวิชาต่อไปนี้
    • โปรแกรมวิชาภาษาอังกฤษ
    • โปรแกรมวิชาสังคม (คณะครุศาสตร์)
  3. สีน้ำเงิน ประกอบด้วย โปรแกรมวิชาต่อไปนี้
    • โปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์
    • โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
  4. สีแสด ประกอบด้วย โปรแกรมวิชาต่อไปนี้
    • โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์

ประเภทการแข่งขันกีฬา

• การแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลรวมชายและหญิง (ผู้ชาย 3 คน ผู้หญิง 3 คน ต่อหนึ่งทีม)
  • การแข่งขันฟุตซอลชาย
  • การแข่งขันกีฬามหาสนุก

ติดต่อสอบถามรายละเอียด

• ห้ององค์การบริหารนักศึกษา ชั้น 1 อาคารสิรินธร มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

นางสาวศศิกัญชณา บุญนาค