กิจกรรมครอบครัวโลจิสติกส์ ประจำปี 2559

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 โปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดกิจกรรมครอบครัวโลจิสติกส์ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการทำความรู้จัก สร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคณาจารย์ นักศึกษาและผู้ปกครอง เพื่อสร้างความเป็นครอบครัวเดียวกัน และเพื่อให้ผู้ปกครองได้รับทราบถึงบทบาททางด้านการจัดการเรียนการสอนและการจัดกิจกรรมต่างๆของทางโปรแกรมวิชา รวมทั้งสร้างความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกันมากขึ้นระหว่างคณาจารย์และผู้ปกครอง โดยในกิจกรรมเป็นการบรรยายถึงรูปแบบการจัดการเรียนการสอน การจัดกิจกรรมเสริมทักษะ การชี้แจงกฎระเบียบต่างๆให้กับผู้ปกครองทราบ รวมทั้งการพูดคุยแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสอบถามข้อสงสัยในประเด็นต่างๆระหว่างคณาจารย์ ผู้ปกครองและนักศึกษา

นายธนวิทย์ ฟองสมุทร์