การขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารฯ ประจำปี 2559

งานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ขอแจ้งประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เรื่อง กำหนดการขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี 2559 สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ให้ดาวน์โหลดแบบฟอร์มและแนบหลักฐานต่างๆ ดังรายละเอียดด้านล่างนี้ จัดส่งที่นายเอกภพ แซ่เฮ่อ (เจ้าหน้าที่งานกิจการนักศึกษา) ห้องกิจการนักศึกษา ชั้น 2 อาคารสิรินธร มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ส่งได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2559 เท่านั้น

เอกสารที่ต้องจัดส่งประกอบด้วย

1. แบบฟอร์มที่กรอกข้อมูลโดยสมบูรณ์แล้ว (คลิกเพื่อดาวน์โหลด)
  2. สำเนาใบสำคัญ (แบบ สด.9 ) จำนวน 2 ฉบับ พร้อมลงนามรับรองสำเนาเอกสารทุกฉบับ
  3. สำเนาหมายเรียกเข้ารับราชการทหาร (แบบ สด.35) จำนวน 2 ฉบับ พร้อมลงนามรับรองสำเนาเอกสารทุกฉบับ
  4. สำเนาทะเบียนบ้านของนักศึกษา จำนวน 2 ฉบับ พร้อมลงนามรับรองสำเนาเอกสารทุกฉบับ
  5. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน จำนวน 2 ฉบับ พร้อมลงนามรับรองสำเนาเอกสารทุกฉบับ
  6. สำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษา จำนวน 2 ฉบับ พร้อมลงนามรับรองสำเนาเอกสารทุกฉบับ
  7. ในกรณีที่นักศึกษาย้ายภูมิลำเนาทหาร ให้แนบสำเนาใบแจ้งย้ายภูมิลำเนา (แบบ สด.10) จำนวน 2 ฉบับ พร้อมลงนามรับรองสำเนาเอกสารทุกฉบับ
  8. ในกรณีที่นักศึกษาเปลี่ยนชื่อหรือสกุล ให้แนบสำเนาหลักฐานการเปลี่ยนชื่อ-สกุล จำนวน 2 ฉบับ พร้อมลงนามรับรองสำเนาเอกสารทุกฉบับ
  9. ในกรณีนักศึกษาที่เคยผ่อนผันฯ มาแล้วจากสถานศึกษาอื่นให้แนบสำเนาใบรับรองผลการตรวจเลือก (แบบ สด.43) ฉบับล่าสุด จำนวน 2 ฉบับ พร้อมลงนามรับรองสำเนาเอกสารทุกฉบับ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

นายเอกภพ แซ่เฮ่อ

โทร: 093-2613208

นายเอกภพ แซ่เฮ่อ

ดาวน์โหลดเอกสารด้านล่างนี้ (คลิก)