โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างสื่อการเรียนการสอน ด้วยโปรแกรม Swish Max 5 และ Adobe Authorware 7โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดโครงการบริการวิชาการ กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับบุคคลภายนอกและการติดตามผล หัวข้อเรื่อง การอบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างสื่อการเรียนการสอน ด้วยโปรแกรม Swish Max 5 และ Adobe Authorware 7 จัดกิจกรรมในวันที่ 26 – 27 พฤศจิกายน 2559 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 1 อาคารสิรินธร มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด วิทยากรโดย อาจารย์วันชัย เพ็งวัน มีผู้เข้าร่วมอบรมจำนวน 40 คน จากโรงเรียนต่าง ๆ ในเขต 5 อำเภอชายแดนจังหวัดตาก และนอกจากนี้ กิจกรรมดังกล่าวยังนำนักศึกษาในรายวิชา เทคโนโลยีมัลติมีเดีย มาบูรณาการกับกิจกรรมอีกด้วย เพื่อให้นักศึกษาโปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ชั้นปีที่ 2 ได้นำความรู้ที่ได้จากห้องเรียน มาถ่ายทอดให้กับผู้เข้าอบรม

นายชัยรัตน์ ขันแก้ว