โปรแกรมวิชาการบัญชีจัดโครงการเสริมสร้างวัฒนธรรมไทย คุณธรรมจริยธรรม วิชาชีพบัญชี และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

โปรแกรมวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดโครงการเสริมสร้างวัฒนธรรมไทย คุณธรรมจริยธรรม วิชาชีพบัญชี และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ในวันที่ 6 ธันวาคม 2559 ซึ่งมีการจัดกิจกรรมบวชป่า ณ อุทยานแห่งชาติน้ำตกพาเจริญ อ.พบพระ จ.ตาก  โดยมีท่านอาจารย์จำนรรจ์ เสนาะเมือง เป็นประธานในพิธีเปิดงาน นำทีมจัดงานโดยอาจารย์ขนิษฐา ชมชาติ และอาจารย์โปรแกรมวิชาการบัญชี เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติน้ำตกพาเจริญ นักศึกษาโปรแกรมวิชาการบัญชี ชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมกิจกรรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการปลูกจิตสำนึกในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และเป็นการสืบสานประเพณีไทยที่ดีสืบต่อไป

นางสาวนงลักษณ์ จิ๋วจู