โครงการสัมมนาเรื่อง ปัญหาวัยรุ่นในสังคมไทย

โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดโครงการสัมมนา เรื่องปัญหาวัยรุ่นในสังคมไทย โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดโครงการสัมมนา เรื่องปัญหาวัยรุ่นในสังคมไทย ในวันพุธที่ 7 ธันวาคมพ.ศ. 2559 ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ให้แก่นักศึกษาทุกชั้นปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสนอการแก้ไขปัญหาวัยรุ่นในสังคมไทยและเพื่อให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาเกิดความเข้าใจเกี่ยวกับสาเหตุและวิธีการป้องกันการเกิดปัญหาต่าง ๆ ของวัยรุ่นและยังสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปฏิบัติในแนวทางที่ดีต่อตนเองต่อสังคมและประเทศชาติต่อไป โดยมีวิทยากรรับเชิญ จำนวน 4 ท่าน ดังนี้ คือ

1. นายอรรถกร  ขัดติยะ ประเด็นที่ 1  เรื่องการต่อต้านผู้ใหญ่ของวัยรุ่น
  2. นางสาวพลอยไพลิน  ศรีสมุทร ประเด็นที่ 2  ปัญหาการเรียนของวัยรุ่น
  3. นายกฤษดา เอี้ยงหมี ประเด็นที่ 3 ปัญหาการติดสุราและสารเสพติดของวัยรุ่น
  4. นายอนุวัฒน์ ชูพินิจ ประเด็นที่ 4  ปัญหาเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควรและการทำแท้งของวัยรุ่น

นางสาวช่อพฤกษ์ ผิวกู่