กิจกรรมค่ายเยาวชนคนรักไอที ประจำปี 2559โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดโครงการการบริการวิชาการโปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ กิจกรรมค่ายเยาวชนคนรักไอทีและการติดตามผล ระหว่างวันที่ 8 – 9 ธันวาคม 2559 ณ หอประชุมศรีสักทอง และศูนย์การเรียนรู้ ICT ชุมชนชายแดนจังหวัดตากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ซึ่งมีนักเรียน 5 อำเภอชายแดนเข้าร่วม จำนวน 50 คน โดยมี นางจำนรรจ์ เสนาะเมือง ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เป็นประธานในพิธีโครงการ และอาจารย์ ครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ ในกิจกรรมครั้งนี้มุ่งเน้นเพื่อให้นักศึกษาโปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ชั้นปีที่ 1-3 ได้นำองค์ความรู้จากการเรียนในห้องเรียน ไปเผยแพร่ความรู้ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ภายในเขตพื้นที่ 5 อำเภอชายแดนจังหวัดตาก ทั้งนี้ยังเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมให้นักศึกษารู้จักการแบ่งปันความรู้ประสบการณ์ทางด้านคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ด้วยความพึงพอใจของผู้เข้าร่วมโครงการอยู่ในระดับดีและให้ความจัดโครงการในครั้งต่อไป

นายวันชัย เพ็งวัน