โครงการอบรมเรื่อง การพัฒนาความรู้ ความเข้าใจ ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4

โปรแกรมวิชาการบัญชีได้จัดโครงการอบรมเรื่อง การพัฒนาความรู้ ความเข้าใจ ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร  แม่สอด  ในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2559 จำนวน 141 คน เพื่อพัฒนาความรู้ ความเข้าใจ ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา  โดยอาจารย์ขนิษฐา ชมชาติ และนักศึกษาชั้นปีที่ 3 โปรแกรมวิชาการบัญชี เป็นผู้ร่วมจัดโครงการ ใน มีวัตถุประสงค์ให้นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ทุกโปรแกรมมีความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานได้ โดยจัดอบรม ในวันพุธที่ 14  เดือนธันวาคม พ.ศ. 2559 เวลา  13.00 น. – 16.00 น. ณ ห้องเรียนทางไกล  อาคารสิรินธร มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร  แม่สอด  โดยมีอาจารย์ขนิษฐา   ชมชาติ เป็นวิทยากร

นางขนิษฐา ชมชาติ