ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมกิจกรรม ASEAN on Tour 2017 ณ ประเทศกัมพูชาขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ทั้ง 8 คนด้วยค่ะ ที่ผ่านการคัดเลือกจากกิจกรรม ASEAN Day on Tour 2017 ที่จัดขึ้นโดยงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ในวันที่ 21 ธันวาคม 2559 ณ ห้องประชุมรตนมณี อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เพื่อเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ในการเข้าร่วมกิจกรรม ASEAN on Tour 2017 ณ ประเทศกัมพูชา เป็นเวลา 3 วัน 3 คืน ประกอบด้วย

1. นายวิชัย มีโพธิ์ โปรแกรมวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 2
  2. นางสาวสร้อยติกา อาบทอง โปรแกรมวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 2
  3. นายณัฐพล แซ่ลี โปรแกรมวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 2
  4. นายเจริญ แซ่ว้าง โปรแกรมวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 1
  5. นายปราโมทย์ สุวรรณโฉม โปรแกรมวิชาสังคมศึกษา ชั้นปีที่ 1
  6. นางสาวจีรณา สายศรีโส โปรแกรมวิชาสังคมศึกษา ชั้นปีที่ 1
  7. นายพิทยา แสนอุด โปรแกรมวิชาการบัญชี ชั้นปีที่ 3
  8. นางสาวพรรณี จันที โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป ชั้นปีที่ 3

นางสุกัญญา ธรรมธีระศิษฏ์