โครงการพัฒนาความรู้สู่ชุมชนอำเภอชายแดน จังหวัดตาก (โรงเรียนท่าสองยางวิทยาคม)โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โครงการพัฒนาความรู้สู่ชุมชนอำเภอชายแดน จังหวัดตาก กิจกรรมเสริมสร้างสำนึกพลเมือง ในวันจันทร์ ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2559 ณ โรงเรียนท่าสองยางวิทยาคม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์และนักศึกษาบูรณาการการเรียนการสอนในรายวิชาที่เกี่ยวข้องและเป็นการสร้างกระบวนการเรียนรู้โดยการให้นักศึกษามีส่วนร่วมในการจัดบริการวิชาการเสริมสร้างทักษะการเป็นวิทยากรและการบริหารโครงการ และเพื่อเสริมสร้างสำนึกการเป็นพลเมืองที่ดีให้แก่เยาวชนในอำเภอชายแดน จังหวัดตาก

นางสาวช่อพฤกษ์ ผิวกู่