โครงการพัฒนาความรู้สู่ชุมชนอำเภอชายแดน จังหวัดตาก (โรงเรียนป่าไม้อุทิศ 4 )

โครงการพัฒนาความรู้สู่ชุมชนอำเภอชายแดน จังหวัดตาก (โรงเรียนป่าไม้อุทิศ ๔ )โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โครงการพัฒนาความรู้สู่ชุมชนอำเภอชายแดน จังหวัดตาก กิจกรรมเสริมสร้างสำนึกพลเมือง ในวันอังคาร ที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2559 ณ โรงเรียนป่าไม้อุทิศ 4  ตำบลคีรีราษฎร์ อำเภอพบพระ จังหวัดตาก  มีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์และนักศึกษาบูรณาการการเรียนการสอนในรายวิชาที่เกี่ยวข้องและเป็นการสร้างกระบวนการเรียนรู้โดยการให้นักศึกษามีส่วนร่วมในการจัดบริการวิชาการ เสริมสร้างทักษะการเป็นวิทยากรและการบริหารโครงการ และเพื่อเสริมสร้างสำนึกการเป็นพลเมืองที่ดีให้แก่เยาวชนในอำเภอชายแดน จังหวัดตาก

นางสาวช่อพฤกษ์ ผิวกู่