โครงการต้นกล้านักบริหารการจัดการทั่วไป ประจำปีพ.ศ. 2559โปรแกรมการจัดการทั่วไป คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  จัดโครงการต้นกล้านักบริหารการจัดการทั่วไป โดยมี กิจกรรมเชิงปฏิบัติการเรื่องแผนธุรกิจ เมื่อวันที่ 14 – 16  ธันวาคม 2559 ณ ห้องจัดนิทรรศการ อาคารส่งเสริมการส่งออก และห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ศูนย์ ICT  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดความรู้และทักษะทางการบริหารธุรกิจ เป็นการเตรียมความพร้อมในด้านการพัฒนาบุคลากรเพื่อรองรับการเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (ASEAN Economic Community) ให้แก่เยาวชนและผู้ที่สนใจในพื้นที่เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษตาก (Tak Special Economic Development Zone) ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีบทบาทสำคัญทางด้านการพัฒนาเศรษฐกิจอุตสาหกรรม และการค้าชายแดนของประเทศ

นายธนัชพร หาได้