โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพ โปรแกรมวิชาการบัญชี ประจำปี 2559

โปรแกรมวิชาการบัญชีได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพ เพื่อประกอบการเรียนการสอนรายวิชาเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพการบัญชี ของอาจารย์นงลักษณ์ จิ๋วจู ในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2559 ให้กับนักศึกษา หมู่เรียน 5655201 จำนวน 20 คน มีวัตถุประสงค์ให้นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจ สามารถนำไปปรับใช้ในการทำงาน การฝึกประสบการณ์วิชาชีพได้ โดยจัดอบรมเรื่องการเตรียมความพร้อมในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ในวันศุกร์ ที่ 26 เดือนธันวาคม พ.ศ. 2559 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ อาคารสิรินธร มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยมีอาจารย์ขนิษฐา ชมชาติ และอาจารย์นงลักษณ์ จิ๋วจู เป็นวิทยากร

นางขนิษฐา ชมชาติ