โครงการพัฒนาความรู้สู่ชุมชนอำเภอชายแดน จังหวัดตาก กิจกรรมอบรมพัฒนานักศึกษางานธุรการและงานสารบรรณ

โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้มีการจัดโครงการพัฒนาทักษะการเรียนรู้สำหรับนักศึกษารัฐประศาสนศาสตร์ กิจกรรมอบรมพัฒนานักศึกษางานธุรการและงานสารบรรณ ในวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคารสิรินธร มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้งานสารบรรณและธุรการ การจัดทำ รับ-ส่งเอกสารอย่างมีประสิทธิภาพและเป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาสำหรับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพยังหน่วยงานต่าง ๆ ในภาคเรียนต่อไป โดยได้รับเกียรติจาก คุณเกสร สุขปลูก เจ้าหน้าที่ศาลยุติธรรมชำนาญงาน จากสำนักงานประจำศาลจังหวัดแม่สอด มาเป็นวิทยากรในครั้งนี้

นางสาวช่อพฤกษ์ ผิวกู่