ศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงฯ จัดกิจกรรมการประดิษฐ์ของชำร่วยจากผ้าเช็ดหน้าให้กับนักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุ

ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 ศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฏีใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดโครงการบริการวิชาการ  โดยจัดกิจกรรมการประดิษฐ์ของชำร่วยจากผ้าเช็ดหน้าให้กับนักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุ สังกัดองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ปะ รุ่นที่ 1 จำนวน 50 คน ณ วัดห้วยกะโหลก ตำบลแม่ปะ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมอาชีพและพัฒนาทักษะความรู้ในด้านต่าง ๆ แก่ผู้สูงอายุให้อยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข

นายธีรศิลป์ กันธา