โครงการพัฒนาทักษะการเรียนรู้สำหรับนักศึกษารัฐประศาสนศาสตร์ กิจกรรมเข้าวัดอบรมธรรมมะและบำเพ็ญประโยชน์โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้มีการจัดโครงการพัฒนาทักษะการเรียนรู้สำหรับนักศึกษารัฐประศาสนศาสตร์   กิจกรรมเข้าวัดอบรมธรรมมะและบำเพ็ญประโยชน์ ในวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560  ณ วัดโพธิคุณ อำเภอแม่สอด จ.ตาก  โดยมีวัตถุประสงค์บูรณาการการเรียนการสอนกับการทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรมและเพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้หลักปฏิบัติและหลักธรรมสำหรับการบริหารอันจะนำไปใช้ในการดำเนินชีวิตในสังคม การทำงาน และการพัฒนาประเทศต่อไป โดยพระอาจารย์มหานวปฏล กุสลญาโณ เจ้าอาวาสวัดโพธิคุณ และพระมหาสิทธิกร เป็นพระวิทยากรในการอบรมครั้งนี้

นางสาวช่อพฤกษ์ ผิวกู่