งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา จัดกิจกรรมอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้น

งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา จัดโครงการบำรุงห้องพยาบาลและบริการสุขภาพ เรื่อง "กิจกรรมอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้น"งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้มีการจัดกิจกรรมอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ทุกโปรแกรมวิชา จำนวน 180 คน  ในวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ห้องประชุมรัตนมณี อาคารเฉลิมพระเกียรติ  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ที่เข้าร่วมอบรมมีความรู้เรื่องเกี่ยวกับการปฐมพยาบาลเบื้องต้นทางด้านการดูแลสุขภาพอนามัยและช่วยลดความรุนแรงของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น โดยได้รับเกียรติจากโรงพยาบาลนครแม่สอดอินเตอร์เนชั่นแนล มาเป็นวิทยากรในการอบรมในครั้งนี้

นางสาวสุมาลี แก้วสะแสน