โปรแกรมวิชาการบัญชีจัดโครงการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพเพื่อสร้างนักบัญชีคุณภาพ ประจำปีงบประมาณ 2559

โปรแกรมวิชาการบัญชีได้จัด “โครงการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพเพื่อสร้างนักบัญชีคุณภาพ ประจำปีงบประมาณ 2559” ในวันที่ 20 และวันที่ 21 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 ณ  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยให้นักศึกษาโปรแกรมวิชาการบัญชีชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมจำนวนทั้งหมด 37 คน โดยเชิญคุณพัชรินทร์ พัทยาอารยา มาเป็นวิทยากร ซึ่งมีตำแหน่งเป็นผู้สอบบัญชีรับอนุญาต (CPA) มากประสบการณ์และเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านบัญชี ซึ่งมาให้ความรู้ทักษะทางด้านบัญชี แนวทางการเป็นนักบัญชีคุณภาพ และการใช้โปรแกรมสำเร็จรูปทางด้านบัญชี (express) ในการอบรมครั้งนี้นักศึกษาจะมีความรู้เพิ่มมากขึ้นและสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประสบการณ์จริงในช่วงเวลาทำงานได้

นางสาวนงลักษณ์ จิ๋วจู