หน่วยงานประกันคุณภาพการศึกษา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการประกันคุณภาพการศึกษาให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2559

หน่วยงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการประกันคุณภาพการศึกษาให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2559  ในวันที่ 3 มีนาคม 2560 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมศรีสักทอง มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจกระบวนการ PDCA และทักษะด้านการประกันคุณภาพการศึกษา โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต ฉัตรวิโรจน์ มาเป็นวิทยากรให้ความรู้

นายพิพัฒน์  ยอดวีระพงศ์