โปรแกรมวิชาการบัญชีออกให้บริการวิชาการ ปีการศึกษา 2559 กิจกรรมส่งเสริมอาชีพการจัดทำน้ำยาล้างจานและน้ำยาปรับผ้านุ่ม ณ อำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2560 โปรแกรมวิชาการบัญชี โดยคณาจารย์และนักศึกษา ได้ออกให้บริการวิชาการ ปีการศึกษา 2559 กิจกรรมส่งเสริมอาชีพและการคิดต้นทุนให้กับประชาชนในตำบลแม่ต้าน อ.ท่าสองยาง จ.ตาก จำนวน 50 คน กิจกรรมประกอบด้วยการสอนการทำน้ำยาล้างจานและน้ำยาปรับผ้านุ่ม เพื่อให้ครัวเรือนได้ประหยัดค่าใช้จ่ายในครัวเรือน และเป็นการส่งเสริมรายได้ให้กับครัวเรือน โดยได้รับความอนุเคราะห์จากคุณดวงดี ทองคูณคณาลาภ เจ้าหน้าที่จากศูนย์ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงตามแนวพระราชดำริ ของมหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร แม่สอด เป็นวิทยากร บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานและได้ความรู้

นางพรรษพร เครือวงษ์