โปรแกรมเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ จัดกิจกรรมเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์บริการซ่อมคอมพิวเตอร์ ณ โรงเรียนบ้านห้วยไม้แป้น ตำบลมหาวัน อำเภอแม่สอด จังหวัดตากโปรแกรมเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้จัดกิจกรรม “เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์บริการซ่อมคอมพิวเตอร์” ในวันที่ 8 มีนาคม 2560 เวลา 10.00 – 16.00 น. นายนิพิฐพนธ์  ฤาชา อาจารย์โปรแกรมเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ คณะเทคโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้นำนักศึกษาโปรแกรมเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 2 รวมทั้งสิ้น 6 คน ได้แก่ นายจีระพงศ์ ปาทิพย์, นายวรวุฒิ, นายเกรียงไกร พรหมนิยม, นายวุฒิไกร ใจยวง, นายสุรเชษฐ์ ศรีอำนวยโชค และนายวรรณชนะ มั่นใจดี ได้บริการแก้ไขและซ่อมคอมพิวเตอร์ พร้อมตรวจสอบคุณลักษณะ และ คุณภาพของวัสดุอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ รวมถึงการติดตั้งระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ สามารถใช้ได้ตามปกติ จำนวน 20 เครื่อง ณ ห้องคอมพิวเตอร์ โรงเรียนบ้านห้วยไม้แป้น ตำบลมหาวัน อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

การออกบริการซ่อมคอมพิวเตอร์ให้แก่โรงเรียนบ้านห้วยไม้แป้นในครั้งนี้ นักศึกษาได้รับการพัฒนาทักษะ ประสบการณ์ โดยสามารถนำความรู้ ทฤษฎี นำมาประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานจริง และเป็นการบริการชุมชนบริเวณใกล้เคียงสถานที่ตั้ง มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด อาจารย์และนักศึกษาโปรแกรมเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ขอขอบคุณ สำหรับ นายเสฎฐวุฒิ ยศวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยไม้แป้น และคณะครู นักเรียนโรงเรียนบ้านห้วยไม้แป้น  สำหรับการต้อนรับและดูแลเป็นอย่างดี

นายนิพิฐพนธ์  ฤาชา