โปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์ จัดกิจกกรม โลจิสติกส์พี่สอนน้อง ณ โรงเรียนแม่ปะวิทยาคม ต.แม่ปะ อ.แม่สอด จ.ตาก

วันที่ 28 สิงหาคม 2562 นักศึกษาโปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดกิจกรรม โลจิสติกส์พี่สอนน้อง ณ โรงเรียนแม่ปะวิทยาคม ต.แม่ปะ อ.แม่สอด จ.ตาก โดยเป็นกิจกรรมบรรยายให้ความรู้กับน้องนักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ในหัวข้อเกี่ยวกับ พื้นฐานโลจิสติกส์ โลจิสติกส์ในชีวิตประจำวัน ระบบการขนส่ง และคลังสินค้า เพื่อเป็นการสร้างความรู้ความเข้าใจในด้านโลจิสติกส์ให้กับน้องๆ นักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายให้มากขึ้น และสอดคล้องกับการเป็นเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษตาก โดยมีน้องๆ นักเรียนให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก