วันที่ 27 สิงหาคม 2562 สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมพัฒนาการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบ WIL“การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ความสำคัญของโลจิสติกส์และโซ่อุปทานต่อระบบเศรษฐกิจ” ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ชั้นปีที่ 1 – 4 เพื่อเป็นการเพิ่มความรู้ ทักษะและศักยภาพให้กับนักศึกษาให้มีความสอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงาน สร้างขีดความสามารถและรองรับการแข่งขันทางเศรษฐกิจอีกทั้งยังสามารถนำความรู้ที่ได้รับมาประยุกต์ใช้กับการเรียนการสอน โดยได้รับเกียรติจากคุณสุรนาถ เชื้อผึ้ง เลขาธิการสมาพันธ์ SME แห่งประเทศไทย จังหวัดนครสวรรค์ เป็นผู้ร่วมเสวนาและเป็นวิทยากรการอบรมในครั้งนี้