ประกาศผลการคะแนนเลือกหัวหน้างาน หรือหัวหน้ากลุ่มงาน และคะแนนเลือกผู้แทนปฏิบัติงานซึ่งเป็นคณาจารย์ประจำ

⭐ ด้วยคณะกรรมการประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ชุดปัจจุบันได้หมดวาระลง ⭐ ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรว่าด้วยคณะกรรมการประจำส่วนราชการหรือหน่วยงานที่เรียกชื่ออย่างอื่นที่มีฐานะเทียบเท่าคณะ พ.ศ. 2547 ที่กำหนดให้คณะกรรมการประจำ มีวาระการดำเนินงานวาระละ 2 ปี นั้น

เพื่อให้การบริหารงานของหน่วยงาน มีความเรียบร้อยและเป็นไปตามข้อบังคับ จึงกำหนดให้มีการเลือกผู้แทนคณาจารย์ จำนวน 1 คน และหัวหน้างาน หรือหัวหน้ากลุ่มงาน จำนวน 2 คน ร่วมเป็นคณะกรรมการประจำ และเนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของไวรัส COVID-19 จึงได้ดำเนินการเลือกผ่านระบบออนไลน์

ผลลงคะแนนเลือกผู้แทนปฏิบัติงานซึ่งเป็นคณาจารย์ประจำ (จำนวน 1 คน)

ผศ.ดร.วาสนา จรูญศรีโชติกำจร

ผลลงคะแนนเลือกหัวหน้างาน หรือหัวหน้ากลุ่มงาน (จำนวน 2 คน)

อาจารย์ธีรศิลป์ กันธา

ผศ.ดร.ธีรศิลป์ กันธา