ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดโครงการพัฒนางานบริการและดูแลช่วยเหลือนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด (KPRUMS Student Care Project) กิจกรรมพัฒนาทักษะการแนะแนวให้คำปรึกษา

ฝ่ายกิจการนักศึกษา
(KPRUMS Student Care Project)

งานดูแลนักศึกษาและให้คำปรึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดทำโครงการพัฒนางานบริการและดูแลช่วยเหลือนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด (KPRUMS Student Care Project) กิจกรรมพัฒนาทักษะการแนะแนวให้คำปรึกษา (สำหรับอาจารย์ที่ปรึกษา) ในวันพุธที่ 6 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 16.30 น. โดยมี ดร.อภิเชษฐ จันทนา และ ผศ.ดร.พัชรี ถุงแก้ว เป็นวิทยากรบรรยายและกิจกรรมกลุ่มฝึกปฏิบัติ ณ ห้องบุษราคัม ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาแพงเพชร แม่สอด