มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ และกิจกรรมแสดงความยินดีกับบัณฑิต

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 08.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดกิจกรรมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ณ ห้องประชุมรตนมณี ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ โดยมี ผศ.ดร.วนัสนันท์ ศิริรัตนะ เป็นประธานจุดเทียนธูป บูชาพระรัตนไตร จากนั้น นายวีระ วนาเจริญเขต ผู้นำพิธี ได้นำกราบพระ เพื่อเริ่มพิธีเจริญพุทธมนต์ พระสงฆ์ให้ศีล ให้พร จากนั้นตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป หลังจบจากพิธีสงค์และตักบาตร ก็เข้าสู่พิธีวางพานพุ่มหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร จากนั้นร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เมื่อเสร็จจากพิธีทำบุญตักบาตร เวลา 10.00 น. ก็เข้าสู่กิจกรรมแสดงความยินดีกับบัณฑิตที่กำลังจะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร โดยมี ผศ.ดร.วนัสนันท์ ศิริรัตนะ กล่าวแสดงความยินดี จากนั้น ดร.เอกรัฐ ปัญญาเทพ แนะนำการเตรียมตัวก่อนที่บัณฑิตจะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในวันจริงที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในวันที่ 10 ธันวาคม 2563 ที่จะถึง หลังจากนั้นก็เข้าสู่การถ่ายรูปบัณฑิตกับคณะผู้บริหาร และอาจารย์ประจำสาขา ที่หน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติ เป็นอันเสร็จกิจกรรม

QR CODE

นายณัฐพงษ์ เครือสาร