ศูนย์การเรียนรู้ตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฎีใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดกิจกรรม “สานต่อที่พ่อทำ ตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง” ภายใต้โครงการบริการวิชาการสู่ชุมชน ในวันที่ 6 มกราคม 2560 ณ โรงเรียนบ้านตือลือราษฎร์พัฒนา ตำบลขะเนจื้อ อำเภอแม่ระมาด  จังหวัดตาก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสืบสานพระราชปณิธานด้านปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชและน้อมนำพระราชปณิธานมาเป็นหลักในการดำเนินชีวิต และเพื่อแสดงความเคารพและไว้อาลัยอย่างสูงสุดต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

นางสาวมัลลิกา ทองเอม