กิจกรรมกีฬาเฟรชชี่  และกิจกรมประกวดบูมราชภัฏ

เมื่อวันพุธที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ 2567 เวลา 12.30 น. – 16.30 น. งานกีฬา ฝ่ายกิจการนักศึกษาได้มีการดำเนินการจัดโครงการพัฒนานักศึกษาสู่คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์โดยการมีส่วนร่วมของนักศึกษา (อบน.) กิจกรรมกีฬาเฟรชชี่ และกิจกรมประกวดบูมราชภัฏ ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 โดยมี ดร.เอกรัฐ ปัญญาเทพ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายกิจการนักศึกษาศิลปวัฒนธรรมและวิเทศสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เป็นประธานเปิดกิจกรรม พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรม โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนทั้งสิ้น 142 คน ณ อาคารกีฬาในร่ม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์และสืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงาม ให้นักศึกษามีสุขภาพร่างกายแข็งแรง สติปัญญา อารมณ์และสังคม ตลอดจนการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างโปรแกรมและห่างไกลจากสิ่งเสพติด

นายวรกิตติ์ หงษ์สา