โปรแกรมวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เข้ารับการตรวจประเมิน​คุณภาพการศึกษา​ระดับ​หลักสูตร​ ตาม​เกณฑ์​ AUNQA ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 26-27กรกฎาคม พ.ศ.  2567 โปรแกรม​วิชา​การบัญชี​มหาวิทย​า​ลัย​ราชภัฏ​กำแพงเพชร​  แม่​สอด​ เข้ารับการตรวจประเมิน​คุณภาพการศึกษา​ระดับ​หลักสูตร​ ตาม​เกณฑ์​ AUNQA ​ พร้อมนำข้อเสนอแนะ​พัฒนา​ปรับปรุงแก้ไข​ให้ทันการเปลี่ยนแปลง​และตรงความต้องการของภาคอุตสาหกรรม โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อำพล นววงศ์เสถียร เป็นประธานผู้ตรวจประเมิน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ปุญชรัสมิ์ กีรติพรนิภัทธิ์ เป็นคณะกรรมผู้ตรวจประเมิน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์นงลักษณ์  จิ๋วจู