โปรแกรมวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด นำนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง (92 พรรษา) และวันแม่แห่งชาติ

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม พ.ศ.  2567 โปรแกรม​วิชา​การบัญชี​มหาวิทย​า​ลัย​ราชภัฏ​กำแพงเพชร​ แม่​สอด​ ได้นำนักศึกษาโปรแกรมวิชาการบัญชีเข้าร่วมกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง (92 พรรษา) และวันแม่แห่งชาติ  ณ ห้องประชุมรตนมณี อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยร่วมรับชมการแสดงชุด “แสนหลวงหริภุญไชย เทิดไท้พระพันปีหลวง” จากนั้นตัวแทนนักศึกษาโปรแกรมวิชาการบัญชีพร้อมด้วยบุคลากรสายวิชาการ และบุคลาการสายสนับสนุน ร่วมวางพานพุ่มดอกมะลิและพานพุ่มทองพุ่มเงิน และร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีพระแม่ไทย ต่อมาประธานในพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล และมอบรางวัลการประกวดภาพถ่ายในหัวข้อ “เซลฟี่คู่แม่แชร์รัก” ซึ่งมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วนัสนันท์ ศิริรัตนะ  ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เป็นประธานในพิธี

อาจารย์กันยา  มั่นคง