การจัดกิจกรรมสานสัมพันธ์น้องพี่ รปศ. และกิจกรรม Goodbye senior 2024 (Disney Theme)

เมื่อวันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2567 เนื่องจากโปรแกรมรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดมีการจัดกิจกรรมสานสัมพันธ์น้องพี่ รปศ. และ กิจกรรม Goodbye senior 2024 (Disney Theme)  ณ ห้องประชุมรัตนมณี อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเลี้ยงส่งอำลารุ่นพี่ โดยมีนักศึกษาโปรแกรมรัฐประศาสนศาสตร์ เข้าร่วมทั้ง 4 ปี รวมไปถึง นักศึกษาภาค กศ.บป.ด้วย ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสามัคคีระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้อง ให้เกิดความรักใคร่กลมเกลียว การมีน้ำใจซึ่งกันและกัน อีกทั้งรวมไปถึงความภาคภูมิใจในความสำเร็จของนิสิตรุ่นพี่ที่สำเร็จการศึกษา และสร้างแรงบันดาลใจให้กับนิสิตรุ่นน้องที่กำลังศึกษาอยู่ให้มีความมุ่งมั่นตั้งใจศึกษาเล่าเรียนไปสู่ความสำเร็จ ทำให้เกิดค่านิยมและความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกัน โดยใช้กิจกรรมเป็นสื่อกลางในการสร้างความรัก ความสามัคคี และความผูกพัน ระหว่างคณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า และนิสิตปัจจุบัน

อาจารย์ ดร.ปุณณดา ทรงอิทธิสุข