ขอเชิญร่วมกิจกรรมทอล์คโชว์ “Improve your English – Improve your life”

ขอเชิญนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมกิจกรรมทอล์คโชว์ “Improve your English – Improve your life” ในวันที่ 23 มีนาคม 2559 เริ่มกิจกรรมเวลา 13.00 น. เป็นต้นไป  ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร  โดยมีอาจารย์คริสโตเฟอร์ ไรท์ พิธีกรดังจากรายการ Chris delivery เป็นวิทยากรในทอล์คโชว์ครั้งนี้  สำหรับนักศึกษาที่สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ งานกิจการพิเศษและวิเทศสัมพันธ์ (ห้องพักอาจารย์ภาษาต่างประเทศ) ชั้น 1 อาคารสิรินธร มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 14 มีนาคม 2559 รับสมัครจำนวนจำกัดเพียง 30 คนแรกเท่านั้น

ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่นี่  ดาวน์โหลด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
อาจารย์ถิรวิทย์ ไพรมหานิยม
โทร. 088-4286814
Facebook: กิจการพิเศษและวิเทศสัมพันธ์-มรภแม่สอด-1653246444943731