ขอเชิญร่วมกิจกรรมการอบรมเพื่อทำความเข้าใจขั้นตอนกระบวนการในการขอตำแหน่งทางวิชาการ

ฝ่ายวิชาการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ขอเชิญร่วมการอบรมเพื่อทำความเข้าใจขั้นตอนกระบวนการในการขอตำแหน่งทางวิชาการ เพื่อเป็นการสนับสนุนให้บุคลากรสายสอนสามารถนำความรู้จากการอบรมไปพัฒนาการตำแหน่งทางวิชาการได้อย่างถูกต้อง โดยจัดอบรมในวันพุธ ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 09.00 น. – 16.00 น. ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยมีรศ.ดร.ระมัด โชชัย และ รศ. พรเพ็ญ โชชัย เป็นวิทยากร