ขอเชิญบัณฑิต ผู้บริหารฯ คณาจารย์ และผู้ปกครองร่วมถ่ายภาพแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559

กิจกรรมแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559

ด้วยฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดกิจกรรมถ่ายภาพและแสดงความยินดี ให้แก่บัณฑิตภาคปกติและภาคกศบป. เพื่อเป็นการสร้างความภาคภูมิใจและแสดงความยินดีแก่บัณฑิตพร้อมกับผู้ปกครองของบัณฑิต ได้ร่วมถ่ายภาพที่มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ซึ่งเป็นสถานที่ที่บัณฑิตได้มีความผูกพันในช่วงระยะของการศึกษาตลอด 4 ปีก่อนสำเร็จการศึกษา อีกทั้งเป็นช่องทางหนึ่งในการเผยแพร่ความภาคภูมิใจนี้ไปยังศิษย์ปัจจุบันที่กำลังศึกษาอยู่รวมถึงเยาวชนในโรงเรียนต่างๆ ให้มีกำลังใจในการศึกษาสู่ระดับปริญญาตรีต่อไป โดยกิจกรรมนี้มีกำหนดจัดในวันที่ 23 ตุลาคม 2559 เวลา 08.30 – 13.00 น. โดยมีกำหนดการ ดังนี้

กำหนดการการถ่ายภาพแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่

ประจำปีการศึกษา 2559

ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

เวลา รายการ หมายเหตุ/สถานที่
 08.30 – 9.00 น. บัณฑิตลงทะเบียน เลือกภาพถ่ายและชำระเงิน ห้องประชุมทับทิม ชั้น 2
อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ (อาคาร 5)
09.00 – 10.30 น. บัณฑิตพบผู้บริหาร อาจารย์ และคณาจารย์ประจำโปรแกรมวิชา ห้องประชุมทับทิม ชั้น 2
10.30 – 12.00 น. บัณฑิตร่วมถ่ายภาพหมู่ร่วมกับผู้บริหารและคณาจารย์ โดยมีลำดับถ่ายภาพดังนี้

1. บัณฑิตโปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ภาคปกติ
  2. บัณฑิตโปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ภาคกศ.บป.
  3. บัณฑิตโปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป ภาคปกติ
  4. บัณฑิตโปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป ภาคกศ.บป.
  5. บัณฑิตโปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ภาคปกติ
  6. บัณฑิตโปรแกรมวิชาการบัญชี ภาคปกติ
  7. บัณฑิตโปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์  ภาคปกติ
  8. บัณฑิตโปรแกรมวิชาเทคโนโลยีการจัดการโลจิสติกส์ ภาคปกติ
  9. บัณฑิตโปรแกรมวิชาภาษาอังกฤษ ภาคปกติ
  10. บัณฑิตโปรแกรมวิชาสังคมศึกษา ภาคปกติ
ลานถ่ายภาพ ชั้น 1
12.00 น. เป็นต้นไป บัณฑิตถ่ายภาพตามอัธยาศัย

หมายเหตุ:

• กำหนดการและการจัดกลุ่มถ่ายภาพอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม
  • บัณฑิต ผู้บริหารและคณาจารย์สวมชุดครุยวิทยฐานะแบบเดียวกับพิธีการรับพระราชทานปริญญาบัตรจริง

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่:

• อาจารย์พัชรมณฑ์  อ่อนเชด ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ฝ่ายกิจการนักศึกษา
  • โทร. 0931381379

ธานี เสนาะเมือง

14 October 2016 at 10:49 am

ยังจัดอยู่หรือไม่ครับ

ajnok

4 November 2016 at 4:51 pm

ในขณะนี้ ยังไม่มีกำหนดการจัดกิจกรรมที่แน่นอน ซึ่งต้องรอความเหมาะสมในการจัดอีกครั้งครับ ซึ่งต้องขอให้ท่านติดตามความคืบหน้าที่เว็บไซต์นี้อย่างต่อเนื่องครับ