บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เข้าร่วมอบรมการเขียนโครงการเพื่อจัดทำงบประมาณบูรณาการตามยุทธศาสตร์และตัวชี้วัด ประจำปีงบประมาณ 2561

อาจารย์น้ำฝน สะละโกสา อาจารย์ทิพย์หทัย ทองธรรมชาติ และนางสาวพุทธรักษ์ เป็งมอย บุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้เข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนโครงการเพื่อจัดทำงบประมาณบูรณาการตามยุทธศาสตร์และตัวชี้วัด  ประจำปีงบประมาณ 2561 วันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2559 ณ ห้องประชุมพิชัยราชภัฏ ชั้น 1 FMS 102 อาคารคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ วิทยากรโดย ดร.รัฐ ธนาดิเรก

นางสาวทิพย์หทัย ทองธรรมชาติ