โปรแกรมการจัดการทั่วไปได้จัดโครงการต้นกล้านักบริหาร สืบเนื่องจากกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องแผนธุรกิจ

กลุ่มข่าว :ข่าวทั้งหมด

โปรแกรมการจัดการทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้เล็งเห็นความสำคัญในการเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจทางด้านการบริหารธุรกิจ เพื่อให้เยาวชนในเขตพื้นที่ 5 อำเภอชายแดนจังหวัดตากเกิดความตื่นตัว และเตรียมพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น จากการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ทั้งนี้เพื่อให้เยาวชนนำความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแผนธุรกิจและการจัดการธุรกิจมาประยุกต์เพื่อเขียนแผนธุรกิจจนสามารถนำไปใช้ในการดำเนินธุรกิจในอนาคตได้ รวมไปถึงเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษาโปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไปได้มีโอกาสนำความรู้จากชั้นเรียนมาใช้ ในจัดกิจกรรมบริการวิชาการและสร้างจิตสำนึกด้านจริยธรรมและความรับผิดชอบต่อสังคมของนักศึกษาผ่านการให้บริการวิขาการแก่ชุมชน ท้องถิ่นและสังคม

โปรแกรมการจัดการทั่วไป จึงได้จัดโครงการต้นกล้านักบริหาร สืบเนื่องจากกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องแผนธุรกิจ ในระหว่างวันที่ 14-16 ธันวาคม 2559 มาสู่กิจกรรมประกวดแผนธุรกิจ  ในวันพุธ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2560 เวลา 08.00 – 16.30 น. ณ ห้องจัดนิทรรศการ อาคารส่งเสริมการส่งออก ศูนย์ศึกษาและพัฒนาอัญมณี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

นายธนัชพร หาได้