ตัวแทนบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2560 ตัวแทนผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้เข้าร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในวโรกาสมหามงคล ที่สมเด็จพระบรมราชชนนี พันปีหลวงในสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร ทรงเจริญพระชนมพรรษา 85 พรรษาในวันที่ 12 สิงหาคม 2560 เพื่อแสดงความจงรักภักดี ณ ห้องประชุมสภาชั้น 4 สำนักงาน เทศบาล นครแม่สอด และนำเผยแพร่เทปบันทึกภาพผ่านทางเคเบิ้ลทีวีเพื่อการศึกษา ตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคม 2560 เป็นต้นไป

อ.พรรษพร เครือวงษ์