มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ขอเชิญร่วมแสดงความยินดีและถ่ายภาพร่วมกับบัณฑิตใหม่ ประจำปี 2560

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรมีกำหนดการพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปี 2560 ระหว่างวันที่ 6 – 8 พฤศจิกายน 2560 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร และมีกำหนดการรับพระราชทานปริญญาบัตรจริง ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ในการนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอดเห็นว่าเพื่อเป็นการสร้างความภาคภูมิใจและยินดีแก่บัณฑิตและผู้ปกครองบัณฑิตที่ศึกษาจบ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ดังนั้นมหาวิทยาลัยฯ จึงได้จัดงานถ่ายภาพหมู่บัณฑิต ประจำปี 2560 ขึ้นในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 ณ บริเวณอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าบัณฑิตของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอดทุกท่านจะภาคภูมิใจและนำความรู้ความสามารถที่ได้ศึกษาไปใช้ในการพัฒนาท้องถิ่นตามปรัชญาของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรว่า “สร้างสรรค์ภูมิปัญญา พัฒนาท้องถิ่น” ต่อไป

กำหนดการถ่ายรูปหมู่บัณฑิต ประจำปี 2560

(คลิกเพื่อดาวน์โหลดกำหนดการ)