โปรแกรมวิชาการบัญชี จัดกิจกรรมสอนประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ให้กับประชาชน ณ ตลาดไนท์ บาร์ซาร์ แม่สอด

เมื่อวันที่  1  กันยายน  2560  โปรแกรมวิชาการบัญชี  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้มีกิจกรรมสอนประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ให้กับประชาชน ณ ตลาดไนท์ บาร์ซาร์ แม่สอด ตั้งแต่เวลา 16.00 – 19.00น. นำโดย อาจารย์ขนิษฐา ชมชาติ  อาจารย์พรรษพร  เครือวงษ์และนักศึกษาโปรแกรมวิชาการบัญชี โดยมีการประดิษฐ์ดอกดารารัตน์ ซึ่งเป็นดอกไม้ทรงโปรดของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิต  เพื่อทูลเกล้าฯถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิต  ในวันที่  26  ตุลาคม  2560

ขนิษฐา ชมชาติ