คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ในโครงการ “จิตอาสา ประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์พระราชทาน”

เมื่อวันที่  21  ตุลาคม  2560 ณ อาคารสิรินธร มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร  แม่สอด ทางคณะอาจารย์  เจ้าหน้าที่และ นักศึกษาภาคปกติ รวมไปถึงนักศึกษาภาค กศ.บป มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร  แม่สอด  ได้มีการจัดกิจกรรม ประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์  ในโครงการ “จิตอาสา ประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์พระราชทาน” โดยมีการประดิษฐ์ดอกดารารัตน์ ซึ่งเป็นดอกไม้ทรงโปรดของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิต  จำนวน 900 ดอก เพื่อทูลเกล้าฯถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิต  ในวันที่  26  ตุลาคม  2560

ขนิษฐา ชมชาติ