มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เข้าร่วมพิธีเปิดนิทรรศการ เฉลิมพระเกียรติ รัชกาลที่ 9 ณ วัดดอนแก้ว อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2560 ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เข้าร่วมพิธีเปิดนิทรรศการ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 ณ วัดดอนแก้ว อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยมี นายชัยพฤกติ์ เชียรธานรักษ์ นายอำเภอแม่สอด เป็นประธานพิธีเปิดนิทรรศการฯ

นิทรรศการ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 เผยแพร่พระราชประวัติ พระกรณียกิจนานัปการที่ทรงปฏิบัติบำเพ็ญด้วยพระวิริยอุตสาหะ และพระปรีชาสามารถ เพื่อพระราชทานความผาสุขร่มเย็นแก่พสกนิกรทั่วประเทศ ได้เปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม 2560 จนถึงวันที่ 27 ตุลาคม 2560

นายกำภู สุจริตจันทร์