มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ส่งมอบดอกไม้จันทน์ 900 ดอก เพื่อทูลเกล้าถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ส่งมอบดอกไม้จันทน์ เพื่อทูลเกล้าถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วนัสนันท์ ศิริรัตนะ รักษาการผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ส่งมอบดอกไม้จันทน์ 900 ดอก ซึ่งเป็นดอกไม้จันทน์จากการประดิษฐ์ของบุคลากรในมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ให้แก่อำเภอแม่สอด โดยมี นายชัยพฤกติ์ เชียรธานรักษ์  นายอำเภอแม่สอด เป็นผู้รับมอบ เพื่อร่วมแสดงความอาลัยและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในวันที่ 26 ตุลาคม ที่จะถึงนี้

นายกำภู สุจริตจันทร์

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมกิจกรรมวันปิยมหาราช ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ 5 หน้าที่ว่าการอำเภอแม่สอด

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2560 ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้เข้าร่วมกิจกรรมในพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคมพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2560 ของอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ 5 หน้าที่ว่าการอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยมี นายชัยพฤกติ์ เชียรธานรักษ์  นายอำเภอแม่สอด เป็นประธานพิธี มีข้าราชการ พ่อค้า ประชาชน นักเรียนและนักศึกษา เข้าร่วมพิธีกันอย่างเนืองแน่น

ในวันที่ 23 ตุลาคม ของทุกปี หน่วยงานต่างๆ จะมาวางพวงมาลาดอกไม้สักการะ และถวายบังคมที่พระบรมรูป เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 5) ในวันปิยมหาราชของทุกๆปี

นายกำภู สุจริตจันทร์