มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ เพื่อเด็กและเยาวชน เข้าศึกษาดูงานและเรียนรู้กิจกรรมภายในศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฏีใหม่

มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2560 มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ เพื่อเด็กและเยาวชน ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพพระรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี   นำเยาวชนต้นแบบเศรษฐกิจพอเพียง จากอำเภอพบพระ และอำเภอแม่สอด  จังหวัดตาก  จำนวน 70 คนเข้าศึกษาดูงานและเรียนรู้กิจกรรมภายในศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฏีใหม่  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วนัสนันท์  ศิริรัตนะ  รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  กล่าวต้อนรับ  และทีมงานศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฏีใหม่  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  เป็นวิทยการให้ความรู้

ดร.ธีรศิลป์ กันธา