ประชาสัมพันธ์ ขอเชิญร่วมสมัครประกวดกระทง กระทงบริวาร นางนพมาศและการขับร้องบทเพลงเพื่อพ่อ เนื่องในวันลอยกระทง ประจำปี 2560

ขอเชิญร่วมสมัครการประกวดกระทง กระทงบริวาร นางนพมาศและการขับร้องบทเพลงเพื่อพ่อ

โดยรายละเอียดดังนี้

1. การประกวดกระทงใหญ่ใบตองและกระทงบริวาร

หลักเกณฑ์การประกวดการประดิษฐ์กระทง-1

(ดาวน์โหลดใบสมัคร คลิ๊กที่นี่!)

2. การประกวดนางนพมาศ

หลักเกณฑ์การประกวดนางนพมาศ-1

3. การประกวดขับร้องบทเพลงเพื่อพ่อ

หลักเกณฑ์การประกวดร้องเพลง-1

สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560

สามารถขอรับใบสมัครและส่งใบสมัครได้ที่

ห้องกิจการนักศึกษา ชั้น 2 อาคารสิรินธร

ติดต่อสอบถามข้อมูลการประกวดได้ที่

โทร. 085-606-7049  (อ.วีระ  วนาเจริญเขต)

ประชาสัมพันธ์ ขอเชิญร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง ในงานลอยกระทงไหลประทีปส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ขอเชิญร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง ปีการศึกษา 2560

ในงาน “ลอยกระทงไหลประทีปส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย”

ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. จนถึง 21.00 น.

ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

เพื่อสืบสานวัฒนธรรมและประเพณีอันดีงามของไทยในวันลอยกระทง ซึ่งตรงกับวันเพ็ญเดือนสิบสอง และรำลึกถึงพระคุณของน้ำ

(องค์ความรู้เรื่องลอยกระทง คลิ๊กที่นี่!)

กิจกรรมในงานลอยกระทงจะพบกับ

– การประกวดกระทงและกระทงบริวาร ซึ่งทำขึ้นจากวัสดุธรรมชาติ

– ขบวนแห่กระทงที่สวยงาม

– การประกวดนางนพมาศ

– การประกวดการขับร้องเพลงเพื่อพ่อ

– มหกรรมร้านค้าและการแสดงอีกมากมาย

(สนใจเข้าร่วมประกวด คลิ๊กที่นี่!)

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานในครั้งนี้ แต่งกายในชุดผ้าไทยและชุดผ้าไทยจิตรลดา

ตัวอย่างการแต่งกายชาย

ผ้าไทยชาย

ตัวอย่างการแต่งกายหญิง

ผ้าไทยหญิง

หมายเหตุ .. ผู้หญิงใส่เสื้อไทยจิตรลดา หรือ เสื้อผ้าไทยสีดำ และผ้าถุงสีอะไรก็ได้

ผู้ชายใส่เสื้อผ้าไทยสีดำ ใส่กางเกงสีอะไรก็ได้

(องค์ความรู้เรื่องการแต่งกายชุดไทย คลิ๊กที่นี่ !)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร. 055-801-664