มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดพิธีแสดงความยินดีและถ่ายภาพบัณฑิต ประจำปี 2560 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วนัสนันท์ ศิริรัตนะ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เป็นประธานในพิธี พิธีเริ่มในช่วงเช้าเวลาประมาณ 9.00 น. มีการกล่าวแสดงความยินดีกับบัณฑิตและอ่านสารแสดงความยินดีจาก อาจารย์จำนรรจ์ เสนาะเมือง อดีตผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วนัสนันท์ ศิริรัตนะ จากนั้นเวลาประมาณ 10.00 น. เป็นการมอบใบประกาศเกียรติคุณแก่บัณฑิตดีเด่นประจำปี 2560 ทั้ง 4 คน ดังนี้

1. นางสาวศิริพร บัวคำ นักศึกษาโปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์
  2. นางสาววรนิษฐ์ พัฒนฉัตร์ฐากุล นักศึกษาโปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
  3. นางสาวเปรมฤทัย เกษโสภา นักศึกษาโปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์
  4. นางสาวอรณิชา กลิ่นหวล นักศึกษาโปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

ต่อมาเวลาประมาณ 10.15 น. เป็นกิจกรรมถ่ายภาพหมู่ร่วมกันของผู้บริหาร คณาจารย์ บัณฑิต และผู้ปกครอง จากนั้นเวลาประมาณ 10.45 น. เป็นการชี้แจงกำหนดการซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 6-8 พฤศจิกายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงงเพชร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วนัสนันท์ ศิริรัตนะ และแนะนำการแต่งกายเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร โดย อาจารย์ธนวิทย์ ฟองสมุทร์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและบริการวิชาการ เมื่อเสร็จสิ้นการแนะนำจากผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด แล้วมีพิธีถวายอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และร่วมกันถวายความจงรัก ภักดีแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 เมื่อแล้วเสร็จพิธีจึงแยกย้ายถ่ายรูปหมู่บัณฑิต ผู้บริหารและคณาจารย์ของแต่ละโปรแกรมวิชา โดยในพิธีมีบัณฑิตและผู้ปกครองเข้าร่วมกันอย่างเนืองแน่น

นายกำภู สุจริตจันทร์