กิจกรรมอบรมเตรียมความพร้อมก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ ห้องประชุมศรีสักทอง มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

ด้วยโปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดทำโครงการพัฒนาทักษะการเรียนรู้สำหรับนักศึกษารัฐประศาสนศาสตร์ กิจกรรมอบรมเตรียมความพร้อมก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 จำนวน 39 คน ในด้านเทคนิควิธีการจัดสถานที่สำหรับการประชุมอบรมและสัมมนาทางวิชาการ วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 8.00 น. – 17.30 น. ณ ห้องประชุมศรีสักทอง มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้มีแนวความคิดใหม่ ๆ และมีความรู้ความสามารถในการเรียนและการทำงานเพิ่มมากขึ้นและเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพยังหน่วยงานต่าง ๆ ต่อไป

ช่อพฤกษ์  ผิวกู่