งานกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรมพัฒนาบัณฑิตสู่ชีวิตการทำงาน โดยการอบรมเชิงปฏิบัติการและจัดการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน

ด้วยฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมกับศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน จัดกิจกรรมพัฒนาบัณฑิตสู่ชีวิตการทำงาน โดยอบรมเชิงปฏิบัติการและจัดการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาพนักงานการใช้คอมพิวเตอร์ (ประมวลผลคำ) ระดับ 1 โดยจัดการอบรมระหว่างวันที่ 13-15 ธันวาคม 2560 และจัดทดสอบฝีมือแรงงานระหว่างวันที่ 18-19 ธันวาคม 2560 ณ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน และห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก มีกลุ่มเป้าหมายเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 จำนวน 100 คน โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อพัฒนาให้นักศึกษามีคุณลักษณะบัณฑิตที่พร้อมต่อการทำงานอย่างมีคุณภาพและมาตรฐาน ซึ่งความรู้ด้านการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและการปฏิบัติตนของผู้ที่จะใช้โปรแกรมประมวลผลคำในการปฏิบัติงาน เป็นส่วนสำคัญประการหนึ่งของคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์

นายกำภู สุจริตจันทร์